Ý nghĩa to lớn của việc dùng kệ để hàng lưu trữ hàng hóa 

Ngày nay việc lưu trữ hàng hóa thành phẩm cũng như nguyên liệu trở lên rất quan trọng. Khi nói đến việc xử lý nguyên vật liệu trong quá trình chế tạo, sản xuất quy mô công nghiệp. Làm thế nào để đảm bảo các yếu tố tổ chức, quản lý trong tất cả các khâu: sản xuất, lưu trữ hàng hóa, bảo quản, gíam sát, kiểm kê, vận chuyển hàng hóa xuất -nhập lưu thông thuận tiện, nhanh chóng trong kho hàng là rất quan trọng để đạt hiệu quả trong toàn mô hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Sản phẩm giá kệ lưu trữ hàng hóa kho hàng công nghiệp đã chứng minh giá trị thiết thực cũng như tầm quan trọng của chúng đối trong lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt công nghiệp nặng: cơ khí, chế tạo, điện, điện tử.
 

Giá kệ kho tối ưu quản lý hàng hóa

Các loạ giá kệ kho hàng công nghiệp tạo nên một hệ thống lưu trữ hàng hóa khoa học và logic nhất, kệ chứa hàng là giải pháp tối đa hóa và hiệu quả hàng đầu mà đến nay chưa có mô hình thiết kế nào vượt tầm trong xây dựng, thiết kế nhà kho lưu trữ hàng công nghiệp.

Những giá trị và ưu điểm nổi trội của hệ thống kệ kho để hàng công nghiệp

 Hệ thống giá kệ kho hàng được cấu tạo bằng kim loại sắt, thép ngoại nhập, có kết cấu bằng sắt, thép với các mối nối liên kết ngầm chắc chắn tạo thành một hệ thống kệ chứa hàng di động, do đặc tính tháo lắp đa năng, linh hoạt.

thi cong ke kho hang


Thi công lắp đặt giá kệ kho hàng

Sản phẩm kệ công nghiệp được thiết kế nâng cao hiệu quả trong việc tháo lắp, tăng gỉam kích thước tầng kệ, mâm kệ,...

Hệ thống kệ kho hàng được cấu tạo như một dạng kệ đa năng hứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau với tải trọng lớn.

Hệ thống khung kệ, giá kệ được đảm bảo thiết kệ tối gỉan diện tích không gian nhà xưởng, lắp đặt linh hoạt trong kho, với lối đi thông thoáng cho việc bóc dỡ hàng hóa, đi lại, dùng xe thang lấy hàng, xe nâng, xe đẩy,....mở ra nhiều không gian hơn.

ke tay do


Kệ tay đỡ có tải trọng nặng

Đặc biệt, với hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa công nghiệp nâng cao hiệu quả, năng suất bằng việc tối ưu sự lưu trữ sản phẩm, tiết kiệm thời gian, chi phí so với hệ thống lưu trữ truyền thống, khi kho hàng quá tải phải thuê, mua, xây dựng thêm không gian xưởng chứa hàng tốn kém, không hiệu quả kinh tế.

Sản phẩm giá kệ để hàng công nghiệp được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại với một loại tính năng về tiêu chuẩn chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong sản xuất, chế tạo, lắp đặt, đảm bảo an toàn nhất cho người lao động làm việc.

lap dat ke kho hang cong nghiep

Kệ công nghiệp tối ưu lưu trữ hàng hóa số lượng lớn

Một số kệ công nghiệp lưu trữ hàng hóa:

Kệ tải trọng nặng: kệ Selective, kệ double deep, kệ drive in, kệ khuôn, kệ push back, kệ con lăn, kệ tay đỡ

Kệ trung tải: kệ carton flow rack, kệ trung tải, kệ trượt tự động

Kệ trung tải nhẹ: kệ đa năng, kệ siêu thị
....
Đến với Giá kệ kho VHS quý khách sẽ được cung cấp:
Sản phẩm chất lượng - Giá thành siêu rẻ - Dịch vụ hậu mãi chu đáo!
Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành công

LIÊN HỆ
VPGD: Số 150, Đường K1, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Nhà xưởng sản xuất: Cụm CN Ngọc Liệp, Xã Ngọc Liệp, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Email: [email protected]
Điện thoại: 02439985316
Hotline: 0967166638 - 0917030368
Website: http://giakekho.vnhttp://tusatsieure.com/