Kệ lưu chữ Dược phẩm cần được đầu tư đủ tiêu chuẩn để đảm bảo thuốc được bảo quản đúng cách, tránh hư hỏng, giảm chất lượng. Giúp doanh nghiệp có thể thuận tiện xuất hàng, nhập hàng và quản lý hàng hóa. Giá kệ kho VHS là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối kệ kho hàng dược phẩm, thuốc đạt tiêu chuẩn.

 Kệ Selective Pallet – Dành cho kho dược phẩm quy mô lớn

Với các nhà máy, kho dược phẩm có quy mô sản xuất lớn, sự lựa chọn hoàn hảo nhất là kệ kho hàng Selective Pallet. Ưu điểm của loại kệ này chính là khả năng lưu trữ, chứa hàng cao, có thể lưu trữ đa dạng loại thuốc. Dễ tiếp cận với xe nâng, thuận tiện cho việc bóc hàng, nhập hàng. Chính vì điều này, kệ selective luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm quy mô lớn.

Kệ trung tải – Phù hợp với nhà thuốc, kho thuốc bệnh viện, các công ty Dược phẩm vừa và nhỏ

Đối với những kho thuốc có quy mô nhỏ, nhà thuốc bệnh viện, nhu cầu lưu trữ thuốc thấp hơn thì kệ trung tải sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Chúng có thể lưu trữ được nhiều loại thuốc, dễ dàng tiếp cận được thuốc cần lấy, giúp quá trình quản lý kho thuốc diễn ra dễ dàng.

Kệ thép V

Kệ thép V được các nhà thuốc, bệnh viện sử dụng rộng rãi, phổ biến hơn so với kệ trung tải. Do thuốc thường có trọng lượng nhẹ, không yêu cầu kệ chứa hàng phải có tải trọng cao. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư của loại kệ này cũng thấp hơn so với kệ trung tải.

.....

Đến với Giá kệ kho VHS quý khách sẽ được cung cấp:
Sản phẩm chất lượng - Giá thành siêu rẻ - Dịch vụ hậu mãi chu đáo!
Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành công

LIÊN HỆ
VPGD: Số 150, Đường K1, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Nhà xưởng sản xuất: Cụm CN Ngọc Liệp, Xã Ngọc Liệp, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Email: [email protected]
Điện thoại: 02439985316
Hotline: 0967166638 - 0917030368
Website: http://giakekho.vnhttp://tusatsieure.com/