Bạn là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm? Bạn đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ tối ưu cho nhà kho của mình? Lựa chọn hệ thống kệ tải trọng nặng ngành thực phẩm như thế nào cho phù hợp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh kệ chứa hàng, Chúng tôi nhận thấy có 3 giải pháp được sử dụng rộng rãi.

kệ tải trọng nặng ngành thực phẩm 1
Kệ tải trọng nặng ngành thực phẩm

Sử dụng kệ Selective với độ linh hoạt cao

Kệ Selective là giải pháp lưu trữ phổ biến, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm ngành thực phẩm. Ưu điểm của kệ này là độ linh động cao, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được hàng hóa cần lấy. Điều này giúp hoạt động xuất nhập hàng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, quản lý tồn kho đơn giản, phù hợp với các kho đòi hỏi tốc độ xuất nhập hàng cao.

kệ tải trọng nặng ngành thực phẩm 2
Sử dụng kệ Selective để chứa thực phẩm

Kệ tải trọng nặng Selective có thể chứa được đa dạng chủng loại hàng hóa, đây sẽ là giải pháp lý tưởng với những doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng ngành thực phẩm. Ngoài ra, loại kệ này phù hợp với mọi loại xe nâng trên thị trường. Vì vậy doanh nghiệp không cần phải đầu tư quá nhiều vào hệ thống xếp dỡ hàng.

kệ tải trọng nặng ngành thực phẩm 3
Kệ Selective chứa được nhiều chủng loại thực phẩm

Kệ tải trọng nặng Double Deep ngành thực phẩm

Nếu kệ Selective không đáp ứng được khối lượng hàng hóa cần lưu trữ, bạn có thể sử dụng hệ thống kệ Double Deep. Chúng được tạo bởi 2 dãy kệ nằm đối lưng vào nhau, diện tích lối đi được giảm xuống giúp không gian chứa hàng được tăng lên.

Mặc dù kệ Double Deep giúp doanh nghiệp tăng không gian lưu trữ hàng hóa, nhưng khả năng tiếp cận hàng cần lấy chỉ 50%. Bạn buộc phải lấy hàng ở ngoài ra trước nếu muốn lấy hàng bên trong. Chính vì vậy, việc quản lý và sắp xếp kho đòi hỏi phải được tính toán cẩn thận.

kệ tải trọng nặng ngành thực phẩm 4Tăng khả năng chứa hàng bằng kệ Double Deep

Tăng mật độ chứa hàng bằng kệ Drive-in

Đây là giải pháp chứa hàng với mật độ cao do giảm thiểu tối đa không gian dành cho lối đi, có thể sử dụng đến 70% diện tích kho. Kệ Drive-in thích hợp để lưu trữ một lượng lớn các sản phẩm đồng nhất.

Đây là loại kệ tải trọng nặng ngành thực phẩm có khả năng lưu trữ nhiều hàng hóa nhất, tuy nhiên khả năng tiếp cận hàng cần lấy của chúng cũng là thấp nhất. Chính vì độ linh hoạt kém nên kệ Drive-in không thích hợp với những thực phẩm có thời hạn bảo quản ngắn, yêu cầu xuất nhập hàng thường xuyên.

kệ tải trọng nặng ngành thực phẩm 5
Tăng tối đa mật độ chứa hàng bằng kệ Drive-in

Trên đây là 3 loại kệ tải trọng nặng ngành thực phẩm được sử dụng phổ biến. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, có thể sử dụng hệ thống kệ khác sẽ tối ưu hơn cho doanh nghiệp. Để có được sự lựa chọn chính xác, hãy liên hệ với Giá kệ kho VHS để có được lời khuyên hữu ích từ chuyên gia.
.....

Đến với Giá kệ kho VHS quý khách sẽ được cung cấp:
Sản phẩm chất lượng - Giá thành siêu rẻ - Dịch vụ hậu mãi chu đáo!
Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành công

LIÊN HỆ
VPGD: Số 150, Đường K1, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Nhà xưởng sản xuất: Cụm CN Ngọc Liệp, Xã Ngọc Liệp, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Email: [email protected]
Điện thoại: 02439985316
Hotline: 0967166638 - 0917030368
Website: http://giakekho.vnhttp://tusatsieure.com/