Kệ Tài Liệu

Mô tả:
Kệ tài liệu là loại kệ được sử dụng lưu trữ tài liệu, hồ sơ, chứng từ, hóa đơn cho văn phòng, công ty, xí nghiệp. Kệ tài liệu được chúng tôi sản xuất với chiều cao, chiều dài, chiều rộng, số tầng sàn và chịu tải theo yêu cầu.
Mục đích sử dụng:
  • Kệ lưu trữ tài liệu có hai loại, tuỳ vào nhu cầu sử dụng và diện tích mặt bằng kho lưu trữ mà sử dụng loại kệ để tài liệu cố định hay kệ để tài liệu di động.
  • Kệ lưu trữ tài liệu dạng kệ cố đinh: Là loại kệ đa năng lắp ghép bằng bulong ốc kệ được đặt cố định trên nền kho theo thiết kế mặt bằng kho lưu trữ. Loại kệ này có chi phí đầu tư thấp, thích hợp sử dụng cho nhu cầu lưu trữ nhiều loại hồ sơ tài liệu khác nhau.
  • Kệ lưu trữ tài liệu dạng kệ di động: Với thiết kế gồm những dãy kệ di chuyển được trên ray đặt trên mặt nền kho, giúp loại bỏ những lối đi cố định giữa các hàng kệ. Điều này giúp tối ưu hóa công suất lưu trữ, cho phép nâng công suất lên tới 200% trong cùng một không gian lưu trữ.Với một số trường hợp, loại kệ này cũng có thể sử dụng để lưu trữ các vật tư, nguyên liệu công nghiệp…