Thông tin giá kệ

2511

Giá hạng nặng

LONG HẢI là nhà thiết kế, sản xuất hệ thống kệ chứa hàng pallet chuẩn, chất lượng cao với đủ loại giải pháp kệ chứa hàng, chiều cao và chiều dài, mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho hệ thống kho chứa hàng,…. dù đó chỉ là một kho vài nghìn pallet, hay loại kho vừa, nhỏ hoặc một kho chứa hàng sử dụng kệ tự động hóa.

Toàn bộ hệ thống kệ chứa hàng của LONG HẢI được sản xuất trong nhà máy của chúng tôi tại HÀ NỘI. Việc này giúp chúng tôi phân phối hàng hóa nhanh và đúng lúc. 

Thông tin giá kệ

 Kệ hạng trung

Kệ hạng trung là loại kệ chứa hàng đa năng có kết cấu bằng thép với khoang chứa hàng được thiết kế rất đa dụng trong việc chứa đa chủng loại hàng hoá, dể dàng lắp đặt và dễ điều chỉnh, hoặc di dời.

Hệ thống kệ hạng trung này có các tấm bửng để hàng hoá được làm bằng sắt sơn tĩnh điện hay bằng gỗ ván ép, và có thể được che chắn bởi các tấm lưới thép không để hàng hoá rơi ra ngoài.

Hệ thống kệ hạng trung chỉ nâng hàng bằng tay, không sử dụng pallet và không cần dùng tới xe nâng hàng.

Hệ thống kho chứa hàng cực kỳ linh hoạt.

Có thể được thiết lập, định dạng phong phú về hệ thống tầng chứa hàng.

Thích hợp hệ thống kho chứa hàng cao tầng có lối đi hẹp với thiết bị xếp dỡ hàng hoá tự động bằng tay

  Thông tin giá kệ

Thông tin giá kệ

Kệ để Tài Liệu

Là dạng kệ được thiết kế để chứa hàng hóa loại nhẹ từ 50kg/tầng cho đến 100kg/tầng.

được dùng trong các kho tài liệu, kho hồ sơ của các doanh nghiệp lưu trữ. Đặc điểm của các loại giá kệ để tài liệu là chắc chắn, có độ bền cao, chất lượng sử dụng không ảnh hưởng đến tài liệu sổ sách trong quá trình lưu trữ.

LONG HẢI cung cấp nhiều mẫu kệ sắt lưu trữ, ngoài các mẫu kệ hiện có LONG HẢI còn cung cấp các loại giá lưu trữ tài liệu theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0943.505474

 Tủ sắt đựng tài liệu hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, công ty, doanh nghiệp..., với mục đích giúp lưu trữ và bảo vệ hồ sơ, giấy tờ quan trọng của công ty. Trên thị trường hiện nay sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu LONG HẢI được rất nhiều khách hàng tìm mua và tin dùng: Với chất lượng đảm bảo, đa dạng về mẫu mã và kích thước, chế độ bảo hành lâu dài.

Tủ sắt tài đựng tài liệu, tủ hồ sơ LONG HẢI có rất nhiều ưu điểm vượt trội, kiểu dáng đẹp, sang trọng, hiện đại. Được sản xuất từ sắt cao cấp chống ghỉ, có trang bị lớp sơn tĩnh điện, mang lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, độ bền cao, chống chầy xước - chống nước - chống ẩm mốc - chống cháy cao. Phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Đơn giản trong tháo lắp, dễ di chuyển, tăng cường tính vững chắc cho sản phẩm.

 

Quý khách Lưu ý: Giá niêm yết bên dưới là giá bán lẻ. Nếu quý khách có nhu cầu làm đại lý. Hoặc Lấy hàng dự án, số lượng lớn, làm theo yêu cầu vui lòng liên hệ hotline0943.505474 để nhận giá tốt nhất.

Thông tin giá kệThông tin giá kệ

 

Thong ke