QUY CÁCH BÓ HÀNG VÀ GIAO HÀNG TRẢ KHÁCH

50

QUY CÁCH BÓ HÀNG VÀ GIAO HÀNG TRẢ KHÁCH

BÓ BEAM: Beam giá kệ trung tải ( giá kệ kho )sơn xong được cán bộ KCS kiểm tra hình học kích thước và chất lượng sơn sau đó được bó 4 cái thành 1 bó gọn gàng. Công tác này nhằm mục đích dễ dàng kiểm soát số lượng, xếp xe ổn định chắc chắn di chuyển không bị trầy xước sản phẩm.

QUY CÁCH BÓ HÀNG VÀ GIAO HÀNG TRẢ KHÁCH

BÓ SÀN: Sàn giá kệ trung tải (giá kệ kho, giá kệ công nghiệp) sơn xong được cán bộ KCS kiểm tra hình học kích thước và chất lượng sơn sau đó được bó 2 cái thành 1 bó gọn gàng. Công tác này nhằm mục đích dễ dàng kiểm soát số lượng,xếp xe ổn định chắc chắn di chuyển không bị trầy xước sản phẩm.

 

.QUY CÁCH BÓ HÀNG VÀ GIAO HÀNG TRẢ KHÁCH

CÔNG TÁC KIỂM ĐẾM BÀN GIAO HÀNG CHO KHÁCH: Với số lượng hàng nhỏ

Công tác bó hàng là khâu rất quan trọng trong sản xuất. Đây là công đoạn cuối cùng của sản xuất trước khi giao trả cho khác hàng. Chúng tôi chú trọng kiểm đếm và kiểm tra chất lượng đảm bảo mang tới sự chu đáo và hài lòng cho khách hàng.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế làm tối ưu không gian kho hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành sản xuất giá kệ trung tải, giá kệ kho, giá kệ công nghiệp, giá kệ Shelving, giá kệ tài liệu, giá kệ tải nhẹ chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

 

 

Thong ke